น้ำมันปลาแซลมอน
เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นแหล่งไขมันโอเมก้า 3 ที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่พบอยู่ในน้ำมันปลาแซลมอน ได้แก่ กรดไอโคซาเพนทาอีโนอิก (EPA) และกรดโดโคซาเฮกซอีโนอิก (DHA) โอเมก้า 3
Seven Berries Extract
สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทั้ง 7 ชนิด เป็นการรวบรวมผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่มีสารในกลุ่ม Anti-Oxidant สูงที่สุดในโลกมาไว้ด้วยกันซึ่งทำให้ได้สารสำคัญที่ดีที่สุด
Artichoke Extract
อาร์ติโชค (Artichoke) เป็นพืชที่มีสรรพคุณทางยา มีส่วนประกอบของสารไซนาริน (Cynarins) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดไขมัน ลดคอเลสเตอรอล
“อาซาอิเบอร์รี่” คืออะไร
อาซาอิเบอร์รี่ เป็นหนึ่งในผลไม้ที่มาจากประเทศแถบอเมริกากลางและอเมริกาใต้ ซึ่งพบเจอบ่อยในป่าดิบชื้นแถบอเมซอน โดยส่วนที่มักจะนำบริโภคคือผลซึ่งมีทรงกลม
Rice Ceramide คืออะไร
เซอรามายด์ที่สกัดจากจมูกข้าวญี่ปุ่น เซอรามายด์เป็นไขมันธรรมชาติที่พบถึง 60%ของไขมันในชั้นผิวหนังทำหน้าที่เป็นปราการปกป้องผิวให้ชุ่มชื่น
สารสกัดจากงาดำ
งาดำ จัดเป็นพืชที่มีคุณประโยชน์มากมาย การรับประทานเป็นอาหารเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง
สารสกัดจากขมิ้น
ขมิ้นชัน มีสารสำคัญที่ชื่อว่า เคอร์คูมินอยด์ ซึ่งมีองค์ประกอบของสาร 3 ชนิดหลัก ๆ ได้แก่ เคอร์คูมิน, เดเมทอกซีเคอร์คูมิน และบิสเดเมททอกซีเคอร์คูมิน
นิวทริมิน ซี (Nutrimin C)
เป็นนวัตกรรมอีกขั้น ของ วิตามินซี ที่ได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ ซึ่งผลิตโดยเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการบรรจุวิตามินซีให้อยู่ในรูป Microencapsulation ด้วย Lipid metabolite
Melon Powder (SOD)
สารสกัดจากเมล่อน สายพันธุ์ Cucumis Melo L. จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส มีการควบคุมดูแลการเพาะปลูก ภายใต้มาตรฐาน ขยายพันธุ์โดยใช้เกสรผสม โดยไม่ใช้วิธี GMO
Pea Protein
Pea Protein ได้มาจากจากถั่วลันเตาสีเหลืองโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติทางโภชนาการที่ดี มีกรดอะมิโนสำคัญในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ไม่มีไขมันและคอเลสเตอรอล
สารสกัดจากดอกคาโมมายล์
พบได้ทั้งในรูปแบบสารสกัดจากดอกไม้และน้ำมัน ตามตำรับยาแผนโบราณ คาโมมายล์เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสมุนไพรที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและทำให้นอนหลับสบาย
สารสกัดเมล็ดองุ่น
โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ หรือโอพีซี (OPC ; Oligomeric proanthocyanidins) คือสารสำคัญที่พบมากในเมล็ดองุ่น และถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) ซึ่ง OPC มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความแรงกว่าวิตามินซี (Vitamin C) 20 เท่า